Bí ẩn việc người đàn ông có khả năng hút mọi đồ vật lên người bằng suy nghĩ

Khả năng đáng kinh ngạc của Magola khiến nhiều người kinh ngạc, nhưng cũng không ít người hoài nghi.

Nov 6, 2022 - 23:34
 0  127
Bí ẩn việc người đàn ông có khả năng hút mọi đồ vật lên người bằng suy nghĩ
Miroslaw Magola tuyên bố sở hữu khả năng hút đồ vật bằng ý nghĩ.

Người đàn ông sinh năm 1958 đến từ Đức này từng thu hút sự chú ý của truyền thông vì tuyên bố mình là "người nam châm" khi có khả năng hút mọi thứ dính lên người.

Miroslaw Magola cho biết ông có thể làm cho những chiếc bình, nĩa và lon Red Bull... dính vào đầu, tay hoặc ngực chỉ bằng sức mạnh của trí óc. Đó là sức mạnh mà Magola được cho là đã khám phá ra vào đầu những năm 1990. Miroslaw Magola tuyên bố sở hữu khả năng hút đồ vật bằng ý nghĩ.

"Tôi đã dành nhiều năm để hoàn thiện kỹ thuật và khám phá sâu hơn về từ tính của con người", ông nói. "Tôi có thể bất chấp trọng lực bởi vì tôi nạp năng lượng cho mình - giống như cử động chân tay - và có thể làm cho các vật thể hoạt động như tôi muốn, giống như một nam châm ngoài đời thực".

Không sử dụng keo, chất kết dính hay bất kỳ thủ thuật nào, Magola tuyên bố ông sử dụng sức mạnh não để điều khiển đồ vật và dính chúng vào chính mình.

Người đàn ông cho biết mình khám phá ra khả năng đặc biệt này vào hơn 30 năm trước.

"Gia đình và bạn bè của tôi đối xử với tôi hoàn toàn bình thường, họ biết khả năng của tôi và đánh giá cao nó, nhưng nó không phải là chủ đề "hàng ngày" của chúng tôi", người đàn ông chia sẻ.

Magola cho biết ông quyết tâm tìm ra cách sử dụng sức mạnh của mình để mang lại lợi ích cho nhân loại. Bên cạnh đó còn là mục tiêu giành được giải thưởng 1 triệu đô la từ Quỹ giáo dục James Randi, một tổ chức tồn tại để vạch trần những trò lừa đảo huyền bí và giả khoa học.

Quỹ hỗ trợ 1 triệu đô la cho bất kỳ ai có thể đưa ra bằng chứng về bất kỳ sự kiện hoặc sức mạnh huyền bí, siêu nhiên, huyền bí nào trong điều kiện khoa học. Tuy nhiên, cho đến nay, kể từ thời điểm tuyên bố khả năng của mình vào năm 2013, Magola dường như vẫn chưa chinh phục được giải thưởng béo bở này.

Ông chia sẻ mình có thể "hút" vật thể lên đến 2,5kg bằng lòng bàn tay.

Mặc dù hiện tượng chuyển động thần kinh vẫn chưa được nghiên cứu đúng mức, người ta tin rằng con người có thể điều khiển thế giới vật chất xung quanh mình bằng sức mạnh của tâm trí. Ellie Crystal, chuyên gia siêu hình học, đồng ý rằng "mọi người đều có tiềm năng để có thể chuyển động từ xa".

Theo soha

Tâm trạng của bạn với nội dung này là gì?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Kinh nghiệm sống Con người chỉ có tìm sự trợ giúp từ chính bản thân mình. Trên đời này không có người nào có thể dựa vào được, chỉ có thể dựa vào chính mình.